Soi Kèo Phạt Góc Úc vs Đan Mạch 22h00 Ngày 30/11/2022

Trận đấu thuộc khuôn khổ bảng D giải World Cup 2022 giữa Úc vs Đan Mạch sẽ diễn ra lúc 22h00 ngày 30/11/2022. Dưới đây bài viết của Oxbet sẽ cung cấp thông tin giúp anh em nhận định và soi kèo phạt góc Úc vs Đan Mạch chuẩn xác. 

Nhận định và soi kèo phạt góc Úc vs Đan Mạch

Đầu tiên anh em hãy cùng tham khảo những thông tin nhận định dựa trên lối đá của 2 đội. Đồng thời dựa vào những con số thống kê các trận gần nhất để soi kèo phạt góc Úc vs Đan Mạch chuẩn xác. Cụ thể:

Nhận định sơ lược về lối đá

Đội bóng đá Đan Mạch sở hữu hàng tiền vệ mạnh và họ có lối chơi thiên về kiểm soát bóng. Dựa vào lối chơi này anh em có thể thấy Đan Mạch không có sở trường đưa bóng nhiều ra biên. Cơ bản đội tuyển Đan Mạch sẽ đánh thẳng vào trung lộ và ghi bàn thắng vào lưới đối phương. 

Có phần đối lập so với đội tuyển Đan Mạch, đội tuyển Úc có lối đá thiên về chạy cánh và những pha đá bóng vào. Do vậy đội tuyển đã tìm về cho mình nhiều quả phạt góc hơn so với Đan Mạch. Tuy nhiên anh em có thể dựa vào những con số thống kê chính xác ở phần dưới đây để nhận định. 

Soi Kèo Phạt Góc Úc vs Đan Mạch 22h00 Ngày 30/11/2022

Sử dụng con số thống kê để soi kèo phạt góc Úc vs Đan Mạch 

Khi đánh giá khách quan anh em có thể thấy đội tuyển Đan Mạch kiểm soát bóng nhiều và có những pha dứt điểm thẳng về phía khung thành đối phương. Tuy nhiên đại diện Bắc Âu lại không vượt trội ở những tình huống đá góc. Theo thống kê 5 trận đấu gần nhất Đan Mạch để thua kèo góc đến 2 trận, 2 trận hòa và chỉ có 1 trận nhiều hơn đối thủ ở tình huống đã góc. 

Bên cạnh đó đội tuyển Úc sở hữu nhiều cầu thủ có thể hình tương đối tốt. Do vậy đội tuyển Úc ưu tiên nhiều bóng cho các cầu thủ chạy cánh. Trong 3 trận gần đây, dựa trên con số thống kê anh em có thể thấy Úc có đến 22 quả đá góc và thậm chí họ cũng thắng kèo góc ở 4/5 trận đấu đã qua. 

Nội dung trên bài viết đã đưa ra những thông tin nhận định tổng quan và soi kèo phạt góc Úc vs Đan Mạch. Nội dung tiếp theo bài viết sẽ đưa ra dự đoán kèo phạt góc giữa đội tuyển Úc và Đan Mạch ở trận đấu vòng bảng FIFA World Cup 2022.

Dự đoán kèo phạt góc Úc vs Đan Mạch

Qua những thông tin bài viết chia sẻ ở phần trên anh em có thể nhận định và soi kèo phạt góc Úc vs Đan Mạch. Tại nội dung này bài viết sẽ đưa giao thông tin dự đoán kèo phạt góc giữa hai đội tuyển ở vòng bảng World Cup 2022 diễn ra vào ngày 30/11/2022.

Theo đó đội tuyển Úc không được đánh giá cao về việc tạo ra thế trận áp đảo cho khung thành của đối phương. Do đó số phạt góc của đội tuyển Úc sẽ hạn chế hơn so với những trận đấu trước. Đứng trước một đối thủ mạnh như Đan Mạch có thể đội tuyển Úc sẽ khó phát huy hơn được thế mạnh của mình. 

Tuy nhiên các cầu thủ chạy cánh của Đan Mạch đang cho thấy dấu hiệu chững lại của phong độ. Điều này sẽ có thể trở thành điểm yếu của Đan Mạch trước những pha triển khai đánh biên của Úc. Do vậy với kèo chấp cao hơn nếu anh em đi cửa Úc có thể sẽ có lợi hơn. 

Như vậy dựa vào các thông tin nhận định, soi kèo phạt góc Úc vs Đan Mạch và dự đoán kèo có thể đưa ra đánh giá như sau:

  • Kèo Hiệp 1 ưu tiên chọn Xỉu 4.5 trái 
  • Tỷ số phạt góc Hiệp 1 Úc – Đan Mạch: 1 – 3
  • Kèo Cả trận ưu tiên chọn Xỉu 9.5 trái 
  • Tỷ số phạt góc Cả trận Úc – Đan Mạch: 2 – 5 

Đội hình dự kiến ra sân Úc vs Đan Mạch giải FIFA World Cup 2022 

Nội dung trên bài viết đã đưa ra những kết quả dự đoán kèo phạt góc giữa hai đội tuyển Úc và Đan Mạch tại vòng bảng FIFA World Cup 2022. Tại đây bài viết sẽ đề cập đến đội hình dự kiến ra sân của hai đội tuyển này để anh em tham khảo: 

  • Đội tuyển Úc góp mặt của những cầu thủ: Ryan, Atkinson, Rowles, Wright, Behich, Mooy, Boyle, Hrustic, Irvine, Leckie và Maclaren.
  • Đội tuyển Đan Mạch có sự góp mặt của: Schmeichel, Andersen, Vestergaard, Nielsen, Kristensen, Mæhle, Eriksen, Poulsen, Hojbjerg, Jensen và Braithwaite.

Nhìn vào đội hình dự kiến ra sân của hai đội tuyển Úc và đội tuyển Đan Mạch anh em có thể thấy những cầu thủ xuất sắc đều có mặt. Đồng thời cả hai đội tuyển đều sẽ đặt mục tiêu giành về 3 điểm chiến thắng ở vòng bảng World Cup năm nay diễn ra vào ngày 30/11/2022.

Toàn bộ nội dung bài viết đã cung cấp cho anh em những thông tin nhận định và soi kèo phạt góc Úc vs Đan Mạch chuẩn xác. Bài viết mong rằng anh em có thể chọn lọc những thông tin này để tham gia cá độ hiệu quả. Chúc anh em sẽ có những giây phút giải trí mãn nhãn và đặc biệt thắng kèo mang về tiền thưởng lớn. 

Xem thêm: Soi Kèo Phạt Góc Tunisia Vs Pháp 30/11 – Vòng Bảng WC 2022